Về Mupifarm

Nằm tại một thung lũng ngoại thành Pleiku. Khu vườn của Mupifarm là một phần của thung lũng được cải tạo từ năm 2000 bởi các hộ nông dân từ nhiều vùng miền văn hóa cùng với bà con người Gia Rai nơi đây. 

Từ đất sét xám của những ô ruộng lúa kém năng xuất. Hàng tấn vỏ cà phê hoai mục liên tục được thêm vào đất. Bằng việc chăm chỉ canh tác hoa màu. Giờ đây khu vực không chỉ thuận tiện trong việc tưới tiêu bằng nước ngầm sạch, được lọc bởi nhiều lớp đất sỏi mà còn màu mỡ và giàu dinh dưỡng bởi tập quán canh tác theo mô hình VAC nơi đây. 

Mong muốn kết nối bà con trồng nông sản nơi dây cùng người dùng cuối cho một hệ sinh thái bền vững từ khậu trồng trọt, chăn nuôi tới khâu thu hoạch, vận chuyển và tiêu thụ. Mupifarm nuôi dưỡng ý tưởng và đang dần trưởng thành hơn.

 

Mupifarm có:

  • Đất đai màu mỡ & thổ nhưỡng đa dạng, từ đất đỏ bazan tới đất xám cải tạo tơi xốp
  • Nước tưới tiêu là nước ngầm lọc qua phễu lọc tự nhiên từ hàng ngàn lớp sỏi. đất đá
  • Nguồn nhân lực dồi dào. Bà con người Gia Rai nơi dây rất cần việc làm để thay đổi tập quán sống “tạm”, 
  • Kết nối 4.0 – Đây cũng là điều chúng tôi mong muốn hướng tới. Bạn có thể theo dõi, kiểm soát nông sản của mình bằng việc áp dụng công nghệ số vào canh tác.

Sản phẩm thế mạnh:

Hiện Mupifarm đang sẵn diện tích hai loại bạc hà Nhật DL97bạc hà chocomint (hay còn gọi là bạc hà sô cô la), hương thảo , xạ hương. Đồng thời Mupifarm cũng sẵn các loại trà và các sản phẩm chứa bạc hà tự nhiên canh tác hữu cơ. 

Vị trí của chúng tôi trên bản đồ:

Mupifarm sẵn sàng hợp tác trồng trọt

Bạn có thị trường và đầu ra ổn định?

Bạn cần cam kết chất lượng nông sản

Bạn cần đảm bảo giao hàng kịp tiến độ?

Bạn cần tiết kiệm chi phí quản lí nhân lực trồng trọt?

Mupifarm sẵn sàng cho các dự án phát triển lâu dài với các cam kết rõ ràng hướng tới nền nông nghiệp bền vững, bảo toàn nguồn nước, chất đất và khí hậu địa phương. 

Liên lạc với Mupifarm

Hotline 0987 20 22 25.

Fanpage: Mupifarm

Hoặc để lại thông tin cho chúng tôi: 

Error: Contact form not found.