Site icon Mupifarm

HƯỚNG DẪN LÀM TINH DẦU THIÊN NHIÊN VÔ CÙNG ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

Tinh dầu thiên nhiên có rất nhiều công dụng với sức khoẻ và làn da. Bạn có thể dễ dàng mua chúng ở mọi nơi hoặc tự chiết xuất ngay tại nhà. Hôm nay, hãy cùng Mupifarm thao khảo hướng dẫn làm tinh dầu thiên nhiên cực kỳ đơn giản nhé .

1. Hướng dẫn làm tinh dầu sả thơm phòng

Công dụng

Tinh dầu sả là một trong những loại hương có tác dụng làm thơm phòng. Nó giúp thanh lọc không khí bằng cách khử các mùi ẩm mốc và tỏa ra hương thơm thoang thoảng dễ chịu. Ngoài ra, tinh dầu sả còn giúp xua đuổi muỗi, an toàn khi sử dụng trực tiếp trên da. Khi ngửi thấy mùi thơm của sả trong không khí, chúng ta sẽ cảm thấy thư giãn, giảm bớt căng thẳng và an tâm hơn. Sả tốt cho đường hô hấp, giúp thông mũi, hạ sốt và giữ hơi thở thơm tho.

HƯỚNG DẪN LÀM TINH DẦU THIÊN NHIÊN VÔ CÙNG ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ 6

Nguyên liệu

Cách làm tinh dầu sả

2. Hướng dân làm tinh dầu cam dịu ngọt

HƯỚNG DẪN LÀM TINH DẦU THIÊN NHIÊN VÔ CÙNG ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ 7

Công dụng

Cam cũng là một trong những loại hoa quả chứa rất nhiều dầu. Tinh dầu cam có rất nhiều tác dụng như giúp ngủ ngon, chống trầm cảm, khơi dậy cảm giác bình yên và hạnh phúc. Khi xông tinh dầu cam, bạn sẽ thấy thư giãn và phấn chấn tinh thần. Ngoài ra, tinh dầu cam còn giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống oxy hóa, cải thiện hệ hô hấp và giảm mụn.

Nguyên liệu làm tinh dầu cam

Cách làm tinh dầu

3. Hướng dẫn làm tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc

HƯỚNG DẪN LÀM TINH DẦU THIÊN NHIÊN VÔ CÙNG ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ 8

Công dụng

Nguyên liệu

Cách làm tinh dầu bưởi

Nguồn tham khảo tại đây

Exit mobile version